Trang chủ » Nạo vét cống

Nạo vét cống ở quận Tân Phú

Giữ vai trò là một trong những đơn vị đảm nhận các dự án nạo vét cống ở quận Tân Phú và các quận huyện thành phố khác, khơi thông kênh rạch của thành phố, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định của chúng tôi đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm cũng như cải tiến cách làm để áp dụng vào các công trình một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ nạo vét cống ở quận Tân Phú

Công ty đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình trong các dự án liên quan khác như:

+ Nạo vét cống

+ Nạo vét hố ga

Thông cống nghẹt

+ Hút hầm cầu

+ Đấu nối cống thoát nước

+ Hút chất thải công nghiệp

+ Xử lý nước thải

+ Cung cấp vật tư ngành thoát nước

+ Khảo sát, thiết kế, tư vấn giám sát, thi công công trình thoát nước dân dụng, cầu đường.

Với mức giá hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng là các công ty, khu chung cư, tập thể hay các hộ gia đình Công ty đã chiếm được sự tin dùng của khách hàng. Nhằm mục tiêu mang lại một môi trường sống trong sạch hơn, đẩy lùi tình trạng ngập, ứ đọng cho người dân ở quận Tân Phú nói riêng và TP. HCM nói chung.

Bạn hoàn toàn tin tưởng, an tâm với đội ngũ công nhân viên giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, nhanh chóng trong cách làm việc. Hình ảnh các anh nhân viên đang làm việc xuất hiện ở khăp các nơi các bạn có thể dễ dàng quan sát.

Đối với các khu phố, ngõ ngách nhỏ hẹp mà diện tích xây dựng hệ thống đường cống rất ít thì tình trạng ngập nước trên mặt đường mỗi khi có mưa to là chuyện thường xuyên và hay xảy ra, hiểu được điều đó công ty đã trang bị máy móc đủ chủng loại để giúp việc thực hiện những dự án nạo vét cống ở quận Tân Phú đạt hiểu quả cao nhất.

      Thi công nạo vét cống tại quận Tân Phú

Nước ta đang trong xu thế hội nhập như hiện nay, ở các quận huyện, khu dân cư và đô thị mọc lên với tốc độ nhanh như vậy mà không chú trọng đúng mức đến những việc xây dựng các hệ thống tiêu thoát nước tốt thì hiện trạng ngập úng là không bao giờ tránh khỏi. Hơn thế nữa việc lấn chiếm, rác thải khắp nơi của người dân đã làm thu hẹp dòng chảy xảy ra ở nhiều nơi càng làm cho tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn.

Thiết nghĩ việc nạo vét cống Tân Phú theo định kỳ là một trong những giải pháp cấp bách hiện nay để đảm bảo vệ sinh môi trường ở khu vực mình sinh sống.

Hãy để đội ngũ công nhân viên của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định hỗ trợ và xử lý giúp các bạn nhé!

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định

Địa chỉ: 03 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 093 402 7986

Email: thoatnuocgiadinh@gmail.com

Website: http://thoatnuoc.vn/

Đánh giá:

  • Currently 4.99/5

Kết quả: 5.0/5 - (5194 phiếu)