Trang chủ » Nạo vét cống

Nạo vét cống huyện Cần Giờ

Trải qua quá trình hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định được biết đến với rất nhiều dự án nạo vét cống trong đó có dự án nạo vét cống ở huyện Cần Giờ đã giúp rất nhiều cho một huyện nghèo ven biển của TP. HCM hoàn thiện hơn, thúc đẩy phát triển du lịch và được mọi người biết đến.

Tiến hành nạo vét cống tại huyện Cần Giờ

Hệ thống cống thoát nước tốt là một trong những tiêu chuẩn giúp cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình bài bản, môi trường vệ sinh được chỉnh chu hơn.

Thực trạng là hiện nay các loại chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt tất cả đều được thải ra bên ngoài qua các hệ thống đường cống. Nhưng ít ai biết các loại chất thải này lâu ngày sẽ tích tụ và lắng đọng hoặc bám vào trong đường cống, đến một lúc nào đó sẽ gây tắt nghẽn đường cống gây ra hiện tượng rềnh nước, tràn nước ra khu vực xung quanh. Đây là nguyên nhân mà ít ai nghĩ đến tác hại của nó.

Nắm bắt được điều đó, sự xuất hiện của các công ty trong lĩnh vực này ngày càng nhiều. Để được mọi người biết đến và nhận được sự tin tưởng của khách hàng Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định đã không ngừng học hỏi, tìm hiểu để các thiết bị máy móc cải tiến hơn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn.

Công ty đã cùng với đội ngũ công nhân viên giỏi tay nghề, năng động thực hiện mục tiêu cuối cùng là bảo vệ môi trường sống trong lành chống ngập úng, ứ đọng nước, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu ... để bảo vệ sức khoẻ cho mọi nhà.

Với tiêu chí phấn đấu để trở thành một trong những Công ty có chất lượng về máy móc thiết bị, dịch vụ tốt nhất hàng đầu trong lĩnh vực nạo vét cống ở huyện Cần Giờ và tất cả mọi nơi.

Các công nhân tận tâm với công việc

Ở các quận huyện của TP. HCM, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định chúng đã và đang từng bước khẳng định được vị trí và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng khó tính. Và công ty nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

Công trình nạo vét cống ở huyện nghèo Cần Giờ đã mang lại rất nhiều cơ hội phát triển cho người dân ở huyện.

Khi quý khách có nhu cầu nạo vét cống thì nhắc điện thoại lên và liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn nhé ! Vào BẤT KỲ KHI NÀO, dù bạn ở BẤT KỲ NƠI ĐÂU.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định

Địa chỉ: 03 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 093 402 7986

Email: thoatnuocgiadinh@gmail.com

Website: http://thoatnuoc.vn/

 

 

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (8766 phiếu)