Trang chủ » Xử lý nước thải

Xử lý nước thải bằng công nghệ mới

Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực xử lý nước thải bệnh viện, khu công nghiệp... và xử lý nước thải sinh hoạt với công nghệ xử lý mới, tiên tiến hiện đại, giá thành phù hợp với mọi doanh nghiệp, cá nhân.

Trong quá trình sản xuất công nghiệp thì các nhà máy đã thải bỏ một lượng nước thải cần phải xử lý trước khi vào nguồn tiếp nhận. Nước thải từ hoạt động công nghiệp và tùy theo loại hình sản xuất, có thể nhiễm Crom, Nito, cặn, COD...thường được gọi chung là xử lý nước thải sinh hoạt.

Xử lý nước thải bằng công nghệ mới

Xử lý nước thải bằng công nghệ mới

Thông thường nguồn tiếp nhận là ao hồ và sông suối là chủ yếu. Do đó nếu chúng ta không xử lý nước thải trước khi thải ra sông, ao hồ, nước ngầm sẽ trở nên ô nhiễm dẫn tới việc thiếu nước ngọt cho đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người.

Xử lý nước thải công nghiệp bằng công nghệ sinh học, xử lý bằng công nghệ cơ học và xử lý nước thải bằng công nghệ hóa lý.

1.Công nghệ xử lý nước thải bằng sinh học: có công nghệ kị khí, thiếu khí và hiếu khí. Công nghệ kị khí là công nghệ dùng cho các vi sinh vật ăn các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy. Qúa trình thiếu khí là quá trình chuyển hóa nitrat NO3 thành khí Nito trong điều kiện không cung cấp oxi từ ngoài vào. Qúa trình hiếu khí là công nghệ xử lý nước thải, chất ô nhiễm hữu cơ trong điều kiện có đầy đủ oxi.

2.Xử lý nước thải bằng công nghệ cơ học: là các giải pháp môi trường như máy ép bùn, song chắn rác, lọc thô, bể tuyển nổi...

3.Xử lý hóa lý: là phương pháp xử lý đông tụ, giúp giảm thể Zenta, đây là công nghệ xử lý nước thải có thể nói là bản lề trong ngành xử lý môi trường. Với ưu điểm nổi bật bởi tính thân thiện môi trường, rẻ và dễ dàng vận hành.

Xử lý nước thải bằng công nghệ mới tại nhà máy bia

Xử lý nước thải bằng công nghệ mới tại nhà máy bia

Tuy nhiên trong quá trình xử lý nước thải công nghiệp, khi mà diện tích đất cho trạm xử lý không cho phép, nồng độ chất ô nhiễm cao, chất lượng nước sau xử lý được tái sử dụng, ít kinh phí ... buộc ta phải đưa ra các biện pháp xử lý cao hơn, phù hợp hơn.

Do dó, Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định chúng tôi với các công nghệ xử lý bậc cao được áp dụng như xử lý bằng Anammox, tháp Stripping, công nghệ Plasma, điều khiển lặp trình Scada... là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn ứng dụng các công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu suất xử lý nước thải và đáp ứng mọi nhu cầu do khách hàng đưa ra.

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định chúng tôi đễ được tư vấn miễn phí, công ty chúng tôi với việc xử lý nước thải bằng công nghệ bậc cao, trạm xử lý nước hiện đại sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đánh giá:

  • Currently 2.70/5

Kết quả: 2.7/5 - (10 phiếu)