Trang chủ » Thông cống nghẹt

THÔNG CỐNG NGHẸT UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Thông cống nghẹt, dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp Công ty cồ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định sẽ phục vụ nhanh chóng, trong vòng 30 phút công ty sẽ cữ nhân viên đến có mặt để xử lý thông cống nghẹt, rút hầm cầu, thông cầu sạch sẽ , an toàn. Với đội kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thiết bị máy móc hiện đại bật nhất, nhận bảo hành và sửa chữa dịch vụ dài hạn.

 

Xe hút thông cống nghẹt

Xe hút thông cống nghẹt

 

Tại sao phải thông cống nghẹt ?

Ngày nay, công việc ngày càng bận rộn, mọi người thường không để ý tới những chuyện nhỏ, không giữ gìn vệ sinh môi trường, vứt rác bừa bãi xuống cống, vứt không đúng nơi quy định. Ngoài ra những vấn đề không để ý tới như khi tắm, chải tóc rụng rơi xuống cống kèm theo bụi bậm lá cây ngày qua ngày đã tạo nên sự nghẹt cống, do đó cống không thoát nước được vì bị cản trở bởi rác thải. Đồng thời nó còn gây ô nhiêm môi trường, bốc mùi hôi thối, là nơi cho vi khuẩn sinh sống và phát sinh, gây ra bệnh cho con người.

Do đó ta phải thông cống nghẹt, xử lý nước thải ,rút hầm cầu làm cho cống trở nên thoáng, góp phần thoát nước nhanh, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, mang lại bầu không khí trong lành cho mọi người.

Dấu hiệu hiệu cống bị nghẹt và cách thông cống của công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định:

Dấu hiệu cống bị nghẹt: nước rút nhưng rút rất chậm, xả nước không chảy, đồng thời có mùi hôi bốc ra từ cống, bồn cầu, đã dùng và sử dụng các cách biện pháp thông cống thông thường nhưng không giải quyết được. Đó là những dấu hiệu của cống nghẹt, vậy phải tìm cách xử lý các tình huống này thì hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để các nhân viên có thể tư vấn một cách cụ thể rõ ràng nhất.

 

Nhân viên kỹ sư đang làm nhiệm vụ

Nhân viên kỹ sư đang làm nhiệm vụ

 

Các quy trình thông cống nghẹt của công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định:

+ Bước 1: Khách hàng gọi điện, nhân viên sẽ tiếp nhận và tư vấn.

+Bước 2: Xin địa chỉ, trong vòng 30 phút sau công ty sẽ có mặt nơi bạn yêu cầu để khảo sát hiện trạng.

+ Bước 3: Khảo sát đánh giá tình trạng cống nghẹt, gây tắc đồng thời tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết thích hợp.

+Bước 4: Thống nhất với khách hàng về phương pháp giải quyết, giá cả .

+Bước 5: Thực hiện các biện pháp thông nghẹt cống một các chất lượng, hiệu quả cao, an toàn với việc sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại.

Tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi thông cống nghẹt?

Với dịch vụ thông cống nghẹt, hút bể phốt chất lượng, phục vụ nhanh. Bảo hành nhanh, uy tín chất lượng, không đục phá, không gây ồn, có mặt xử lý nhanh. Luôn đạt hiệu quả cao nhất, nhanh nhất trong quá trình thi công. Khách hàng luôn hài lòng về Công ty cồ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, có mặt ngay khi cần. Xe hút thông cống nghẹt hiện đại chuyên dụng xử lý mọi tình huống, đáp ứng nhu cầu khách hàng khi cần. Với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành trong thời gian dài, công ty chúng tôi luôn mang lai sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.
 

Đánh giá:

  • Currently 4.99/5

Kết quả: 5.0/5 - (4497 phiếu)