Trang chủ » Thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt giá rẻ tại TP.HCM,không đục phá

Trong những ngày qua, trên địa bàn TP.HCM, thời tiết mưa nắng thất thường chính là điều kiện rất thuận lợi để một số mầm mống bệnh dịch phát triển mạnh ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dân : nước thải sinh hoạt không thoát kịp gây ra hiện tượng ngập úng, những mùi hôi thối bốc lên từ rác hay là những vũng nước tràn từ hệ thống cống rãnh rất mất vệ sinh…

Để tự bảo vệ cho bạn và chính gia đình, giải pháp đầu tiên trước mắt là cần nâng cao ý thức và tích cực nhiều hành động trong việc giữ gìn vệ sinh qua các hoạt động như:  xử lý – thu và gom – dọn các loại rác thải , thông tắc nghẹt , hút bùn… nhằm hạn chế tốt phần nào đó tắc nghẽn ống thoát nước,  cống rãnh tại gia đình bạn cũng như những khu dân cư.

 

Thông cống nghẹt

 


Thông tắc vệ sinh tại Công Ty CP XD Cấp Thoát Nước Gia Định giá rẻ

Công ty vệ sinh đô thị của Công Ty CP XD Cấp Thoát Nước Gia Định với hệ thống  thông tắc vệ sinh tại Gia Định tự hào cho ra các  gói dịch vụ  :

Hút chất thải công nghiệp – thông tắc cống – hút hầm cầu ( toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh ) – nạo vét cống rãnh – hút chất thải công nghiệp – xử lý nước thải –  hút bể phốt , thau rửa bể – cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh… luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thiết thực tế của người dân thành phố hiện nay. Không chỉ có thế, chúng tôi đã mở rộng để tiếp cận trực tiếp với từng gia đình, dịch vụ thông tắc vệ sinh Gia Định cũng đi vào hoạt động thường xuyên hơn vì lẽ đó.

Thông tắc vệ sinh tại Gia Định

Thông tắc vệ sinh tại Gia Định giá rẻ có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật tận tâm nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất trong việc thông tắc nhanh chóng, tức thì mà không cần đục phá.Khi gia đình của bạn gặp phải sự cố nêu trên thì hãy liên hệ  ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với sự tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình bạn. Ở đâu cần là chúng tôi có mặt nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi 24/24.


Ngoài ra chúng tôi còn nhận thông tắc- hút bể phốt ở các quận như: Quận 1,Quận 2,Quận Thủ Đức.... và còn rất nhiều các quận khác.

 

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CHO GIA ĐÌNH BẠN VÀ CỘNG ĐỒNG

 

Công Ty CP XD Cấp Thoát Nước Gia Định

Địa chỉ: 03 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 093 402 7986 ( Mr. Nam )

Email: thoatnuocgiadinh@gmail.com

Website: http://thoatnuoc.vn/

Đánh giá:

  • Currently 4.99/5

Kết quả: 5.0/5 - (3128 phiếu)