Trang chủ » Thông cống nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt

THÔNG CỐNG NGHẸT ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định chuyên cung cấp các dịch vụ về thông cống nghẹt, xử lý chất thải và hút chất thải công nghiệp, nạo vét cống, hút hầm cầu, … đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt


Mật độ dân số tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao trong khi cơ sở hạ tầng lại chưa đáp ứng kịp thời với tốc độ phát triển thì việc các gia đình phải chịu đựng bồn cầu, đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi khó chịu là chuyện thường xuyên xảy ra. Việc cần làm ngay tức khắc là phải xử lý vấn đề gây khó chịu này để sinh hoạt của gia đình không bị ảnh hưởng. Hãy cập nhật ngay những phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả dưới đây:

Dùng nước đun sôi

Dùng nước đun sôi là cách rất đơn giản và hiệu quả để thông cống nghẹt. Bạn chỉ cần đun ngay một ấm nước sôi và đổ vào đường ống, bồn cầu bị nghẹt để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong bồn cầu.

Dùng lươn và cá lóc

Cho lươn và cá lóc chui qua đường ống, bồn cầu bị nghẹt, nó sẽ chui qua đường ống và bồn cầu đồng thời đẩy hết các chất cặn bã, vật thể gây tắc cống xuống dưới làm thông cống nghẹt.

Dùng móc phơi quần áo

Nếu bạn biết là nguyên nhân gây tắc đường ống bồn cầu là có vât thể làm nghẹt thì sử dụng móc quần áo để thống tắc cống cực kì đơn giản. Với chiếc móc quần áo bằng kim loại có sẵn bạn chỉ cần duỗi thẳng nó ra, luồn chiếc móc qua ống nước hoặc bồn cầu và móc hết vật cản, chất cặn ra ngoài.

Dùng dung dịch thông cống

Ở ngoài cửa hàng có bán bột thông cống Tracatu hoặc dung dịch thông cống Tracatu. Dung dịch này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước an toàn cho môi trường. Đề phòng bể phốt tắc nghẽn, gây mùi hôi thối bạn nên định kỳ sau 3 tháng cho 5 gói bột 1 lần, cách này rất hiệu quả mà vẫn giữ môi trường trong sạch.

Dùng bột nở và dấm

Bạn cần trộn hỗn hợp 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm, sau khi hỗn hợp này sủi bọt, bạn hãy đổ ngay xuống ống nước hay bồn cầu đang bị tắc. Nó sẽ giúp dọn sạch những thứ vướng mắc trong cống như tóc, bùn đất, cặn bã ú đọng. Khoảng 1 tiếng hoặc có thể để qua đêm bạn hãy đổ nước sôi vào cống để dọn sạch đường ống.

Dùng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Đây là cách hữu hiệu nhất để thông cống nghẹt và xử lý mùi hôi lâu dài, đơn giản nhanh chóng và cực kì hiệu quả. Dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định từ lâu đã gây dựng được uy tín và sự tin cậy của người dân bởi chất lượng dịc vụ cực kì tốt.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 08 688 797 37 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên chúng tối

Đánh giá:

  • Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (12 phiếu)