Trang chủ » Nạo vét hố ga

Nẹo vét hố ga khu công nghiệp,dân cư

Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống, khai thông dòng chảy tại các khu công nghiệp và khu dân cư đang được người dân và các cấp chính quyền đặc biệt chú trọng. Đặc biệt nạo vét hố ga, khai thông rãnh thoát nước tại các khu dân cư cao cấp luôn được diễn ra định kỳ.

Tuy nhiên, do việc biến đổi khí hậu diễn ra khá mạnh trong những năm gần đây, hệ thống thoát nước ở các khu công nghiệp và dân cư ở TP.HCM cũng bị xuống cấp một cách nhanh chống. Cho nên tình trạng ngập úng, tắt nghẹt thường xuyên xảy ra, chỉ cần một cơn mưa đầu mùa, thành phố sẽ bị ngập cục bộ.

nạo vét hố ga khu công nghiệp

Nạo vét hố ga khu dân cư ở TP.HCM

Do đó, nạo vét cống, nạo vét hố ga luôn được người dân các tổ dân phố, ban quản lý khu dân cư và ban quản lý khu công nghiệp theo dõi thường xuyên và kiểm tra định kỳ. Hiện nay để đảm bảo công tác phòng chống ngập lụt, môi trường xanh sạch sẽ thì toàn bộ người dân tích cực tham gia. Tất cả các khu công nghiệp đều nạo vét hố ga theo đúng quy định và theo định kỳ để hiện tượng ngậm úng và tắc nghẹt không diễn ra.

Hiện nay, đang vào mùa mưa, sẽ có nhiều trận mưa lớn nước chưa kịp thoát sẽ gây ngập lụt. Nhưng khi đã nạo vét hố ga thì sẽ không hề có bùn sình non tràn ra đường làm cho môi trường được đảm bảo, hệ thống thoát nước mưa cũng sẽ nhanh tránh gây ngập lụt cụt bộ.

nạo vét hố ga khu công nghiệp

Dịch vụ nạo vét hố ga khai thông dòng chảy

Các khu dân cư hay khu công nghiệp luôn nạo vét định kỳ đồng thời luôn tích cực phòng chống ngập lụt, nhằm kiểm tra lưu lượng nước và đảm bảo được dòng chảy, đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo tốt quá trình sản xuất của các doanh nghiệp.

Công ty CP XD Cấp Thoát Nước Gia Định chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga với hiệu quả cao và nhanh chống chất lượng hàng đầu hiện nay. Đây là một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty Gia Định chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo với tay nghề cao, thân thiện luôn chịu khó và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời kết hợp máy móc thiết bị hiện đại làm tăng hiệu quả công việc đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài nạo vét hố ga công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thông cống nghẹt, hút hầm cầu, xử lý nước thải, thi công lắp đặt cống thoát nước đồng thời khảo sát thi công công trình thoát nước… đảm bảo hiệu quả, an toàn mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.
 

Đánh giá:

  • Currently 2.92/5

Kết quả: 2.9/5 - (12 phiếu)