Trang chủ » Nạo vét cống

Nạo vét cống – giải pháp hữu hiệu tránh ngập úng mùa mưa

 • Nạo vét cống – giải pháp hữu hiệu tránh ngập úng mùa mưa .
           Mùa mưa là khoảng thời gian không mấy dễ chịu cho người tham gia lưu thông trên đường khi gặp phải những tuyến đường ngập sâu đến vài mét như trở thành những “ con sông “ trong long thành phố đôi khi còn bốc mùi hôi thối . Vậy , đâu là nguyên nhân của trình trạng này ? Chính do sự tắt nghẽn các đường cống khiến nước mưa không thể rút xuống kịp . Vì thế , nạo vét cống là giải pháp hiệu quả hàng đầu nhanh chóng cho vấn đề ngập úng trên những tuyến đường hiện nay.
           Bài viết sẽ cung cấp thông tin cho đọc giả về nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắt nghẽn cống và giải pháp cho vấn đề trên .
  Nguyên nhân dẫn đến tắt nghẽn cống thoát nước phổ biến :
  1/ Rác thải - Nguyên nhân hàng đầu :
  Rác thải sinh hoạt lẫn rác thải trên đường phố khi bị mắc kẹt dưới cống , tích tụ lâu dần dẫn đến việc nước thải bị ứ đọng . Khi mưa đến , phần rác thải ứ động khiến nước mưa không thể tiêu rút mà đọng lại trên các tuyến đường gây trình trạn lụt lội .
  2/ Đường ống bị hư :
  Đường ống bị bể , nứt , sụt đường cống , những mảng vỡ đường ống sẽ gây ra sự tắc nghẽn cống . Cách giải quyết cho tình huống này là nạo vét cống , một đội nạo vét cống có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng khôi phục đường ống , khai thông dòng chảy .
  3/ Lắp đặt đường ống không đúng cách :
  Có nhiều hộ gia đình muốn tự lắp đặt sửa chữa đường ống mà không nhờ đến thợ sửa chuyên nghiệp dẫn đến xảy ra nhiều sai phạm khi lắp ống như lắp sai vị trí , cỡ ống … Lâu dần phần ống đó tắc động đến đường ống khác gây vỡ , tắc nghẽn dòng chảy .
  4/ Mưa , bão :
  Mưa lớn , bão cuốn theo rác thải trên đường phố , lá cây … đến miệng cống , dẫn lấp đi miệng cống khiến nước mưa không thể thoát xuống kịp . Vấn đề lượng nước mưa quá lớn cũng khiến cống không nhanh chóng thoát hết kịp , từ đó dẫn đến việc tắt nghẽn dòng chảy .
  Giai pháp cho vấn đề tắt nghẽn cống vào mùa mưa :
           Chính từ các nguyên nhân nêu trên , công ty CP XD  cấp thoát nước Gia Định mang đến cho khách hàng dịch vụ nạo vét cống .
            Nạo vét cống bao gồm nạo vét cống rãnh , nạo vét cống ngầm , hố ga . Với đội ngũ thợ làm tận tâm nhiều năm kinh nghiệm , sự đầu tư vào thiết bị máy móc thúc đẩy quá trình nạo vét cống nhanh hơn . Công ty CP XD cấp thoát nước Gia Định có những ưu điểm làm hài lòng khách hàng như :
  + Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng .
  + Làm việc tận tâm , chất lượng , nhanh chóng .
  + Sử dụng thiệt bị máy móc hiện đại .
  + Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm .
           Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các khu dân cư , khu đô thị thì hệ thống thoát nước đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống dân cư . Tuy nhiên việc hư hao đường ống , rác thải gây tắc nghẽn đường ống là một vấn đề không tránh khỏi . Với những ưu điểm nêu trên , công ty CP XD cấp thoát nước Gia Định tự hào là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin trong dịch vụ nạo vét cống , khai thông dòng chảy .
  Hãy để cho đội ngũ nhân viên công ty CP XD câp thoát nước Gia Định hỗ trợ xử lý giúp bạn !
  Công ty CP XD cấp thoát nước Gia Định
  Địa chỉ : 03 Nguyễn Hiến Lê , phường 13 , quận Tân Bình , TpHCM .
  Điện thoại : 093 402 7986
  Email : thoatnuocgiadinh@gmail.com
  Website : http://thoatnuoc.vn/
   

Đánh giá:

 • Currently 2.73/5

Kết quả: 2.7/5 - (15 phiếu)