Trang chủ » Lắp đặt cống thoát nước

CÔNG TÁC LẮP ĐẶT CỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

Việc lắp đặt đường ống, cống cấp thoát nước rất quan trọng, do đó bài viết sau sẽ hường dẫn cũng như cung cấp thông tin hữu ích về việc công tác lắp đặt và chuẩn bị như sau:

Công tác lắp đặt đường ống cống cấp thoát nước như thế nào? Với biện pháp lắp đặt đường ống cống cấp thoát nước với bước đầu là kiểm tra chất lượng vật liệu. Để đảm bảo chất lượng cho việc gia công cắt, ren ống thép tráng kẽm được thực hiện trực tiếp tại chân công trình bằng bàn cắt ren ống chuyên dụng và kết hợp sử dụng các loại máy hiện đại.

Do đường ống cấp nước đi trong tường của khu vệ sinh, khi thi công lắp đặt bạn cần phải sử dụng các loại máy cắt gạch để tạo đường rãnh trên tường. Việc chèn đệm kín khe hở khớp nối ren khi thi công trục đường ống được thực hiện bằng việc sử dụng các sợi đay tơ tẩm sơn.

CÔNG TÁC LẮP ĐẶT ỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

Quy trình kỹ thuật thi công lắp đặt ống cấp thoát nước

Tất cả các đầu ống trước và sau khi thi công đều được bịt kín bằng nút bịt ống nhằm tránh các vât lạ lọt vào, sau khi lắp đặt ống xong sẽ dùng xi măng trát cố định ống trên tường, dưới sàn nhà.

Với hệ thống lắp đặt trụ đứng cấp nước và hệ thống máy bơm thì phải cần căn cứ vào bản vẽ để xác định vị trí ống trục đứng cấp nước. Đồng thời để chịu được va đập lớn của nước thải khi sử dụng bạn cần phải dùng đai ôm ống hoặc giá đỡ bằng thép chữ L để cố định…

Với hệ thống thoát nước ngoài công tác lắp đặt ống phải tiến hành công tác chống thấm đáp ứng nhu cầu đảm bảo chất lượng sử dụng người dùng như: Khi toàn bộ đường ống cấp thoát nước thi công và công tác kiểm tra độ chính xác cũng như kiểm tra khắc phục rò rỉ xong thì mới tiến hành công tác chống thấm khu nhà vệ sinh. Thực hiện bịt kín các lỗ xuyên sàn bằng xi măng kết hợp với các chất phụ gia chống thấm theo tỷ lệ pha trộn của nhà sản xuất.

CÔNG TÁC LẮP ĐẶT ỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

Quy trình kỹ thuật thi công lắp đặt ống cấp thoát nước

Thiết bị vệ sinh hầu hết làm bằng sứ do đó để đảm bảo an toàn cho các thiết bị thì hãy đến với Công ty CP XD Cấp Thoát Nước Gia Định chúng tôi sẽ lắp đặt cẩn thận và có biện pháp bảo vệ chu đáo, an toàn. Các thiết bị sẽ được lắp đặt một cách ngay ngắn và cân đối nhất.

Thiêt bị lắp đặt xong sẽ được chúng tôi xối nước chạy thử để đảm bảo việc thoát nước phải nhanh, các xi phông phải kín khít không chảy nước ra sàn.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thân thiện, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo việc lắp đặt ống cấp thoát nước một cách nhanh gọn nhưng hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra đến với Công Ty CP XD Cấp Thoát Nước Gia Định chúng tôi còn có các dịch vụ như hút chất thải công nghiệp, thông cống nghẹt, hút hầm cầu, xử lý nước thải,… đảm bảo, uy tín chất lượng hàng đầu cho khách hàng.
 

Đánh giá:

  • Currently 2.76/5

Kết quả: 2.8/5 - (17 phiếu)