Trang chủ » Hút hầm cầu

TUYỆT CHIÊU RÚT HẦM CẦU HIỆU QUẢ

Với hiện tường tắc bồn cầu, đường ống làm cho nước chất không thoát được, cản trở nước thải gây ra mùi hôi thối đã không còn xa lạ đối với những gia đình. Những tuyệt chiêu, cách làm xử lý hiệu quả đã được các chuyên gia vệ sinh môi trường của công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định tư vấn thực hiện sẽ giúp phần nào mang lại sự thông thoáng cho gia đình bạn.

Phòng tránh chính là biện pháp thông tắc hầm cầu tốt nhất cho gia đình bạn. Những rắc rối khi hầm cầu nghẹt luôn xuất phát từ nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng. Bạn hãy suy nghĩ lại xem, bạn có bỏ quá nhiều giáy vệ sinh hoặc lỡ đánh rơi những vật khó tiêu vào bồn cầu, hay đổ nước xà phòng vào làm giết hết những lợi khuẩn làm phân hủy chất thải...

Thông bồn cầu khi bị tắt ở gia đình

Thông bồn cầu khi bị tắt ở gia đình

Một khi những vật thể khó phân hủy đi vào hầm cầu đồng thời không được tác động tích cực của các sinh vật phân hủy chất thải thì bồn cầu rất dễ bị tắc. Nếu nồng độ pH trong hầm cầu quá thấp sẽ gây bất lợi cho các hoạt động của vi sinh vật cản trở quá trình phân hủy chất thải.

Ý thức sử dụng bồn cầu của mọi thành viên trong gia đình là điều quan trọng. Để tránh tình trạng nghẹt bạn có thể phòng tránh tắc nghẽn như 3 tháng một lần bằng cách đổ men phân hủy xuống bồn, hố ga, cống thoát nước, để đẩy nhanh quá trình phân hủy những chất cặn bã có nguy cơ gây tắc nghẽn. Microphot là một vũ khí sinh học lợi hại có thể phân hủy các chất hữu cơ sang dạng nước.

Xe hút hầm cầu-thông cống nghẹt

Xe rút hầm cầu, thông nghẹt cống

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả việc thông hầm cầu, cống nghẹt.

Các loại bột chuyên dụng chính là công cụ hiệu quả để làm thông cầu ở những trường hợp tắc nghẽn ở mức độ nhẹ. Khi các loại bột này tiếp xúc với cặn, rác thải, rong rêu thì trong môi trường nước sẽ tạo phản ứng phân hủy nhanh chống.

Sử dung các vật dụng thông tắc để khai thông đường ống. Sử dụng hỗn hợp Baking soda, muối, dấm hòa tan kết hợp với nước sôi cũng là mẹo thử nghiệm đạt hiệu quả. Và kết hợp sử dụng các mẹo nhân gian như sử dụng các loại các chuối, lươn hoặc các lóc thả xuống bồn cầu, với độ trơn của chúng phần nào đẩy tan được những cặn bã giảm tắc nghẽn.

Khi đã áp dụng hết tất cả các cách thông thường sử dụng trong gia đình mà vẫn chưa mang lại kết quả, thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi là giải pháp nhanh chống và hiệu quả nhất. Công ty CP XD cấp thoát nước Gia Định chuyên hút hầm cầu thông nạo vét cống... uy tín, chất lượng và với sự chuyên nghiệp của nhân viên đội ngũ kỹ sư làm việc thân thiện nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Đánh giá:

  • Currently 4.99/5

Kết quả: 5.0/5 - (4328 phiếu)