Trang chủ » Hút hầm cầu

RÚT HẦM CẦU BẰNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định chuyên dịch vụ hút hầm cầu, thi công lắp đặt cống thoát nước, khảo sát thiết kế, thông cóng nghẹt bằng máy móc hiện đại thay thế cho những cách rút hầm cầu thông thường.

Hầu hết các quận ở TP.HCM, dân cư đông, không khí luôn gây ô nhiễm xung quanh. Khi cống nhà bạn bị tắc, khi bể phốt nhà bạn bị tắc, khi bạn cần thông cống nghẹt, thông nhà vệ sinh thì một số cách thông thường để làm sạch mùi hôi thối bốc ra từ cống rãnh mà mọi người vẫn thường sử dụng, nếu tình trạng bị nhẹ thì hút hầm cầu bằng cách thông thường nào? Các bạn có thể tham khảo một vài cách sau đây:

Công ty cổ phần cấp thoát nước Gia Định

Công ty cổ phần cấp thoát nước Gia Định

+ Rút hầm cầu bằng cách sử dụng nước đun sôi:

Cách làm: bạn đổ nước đã được đun sôi vào bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, một thời gian nước sôi sẽ sử lý hết những chất cặn bã. Cách này không khả thi hiệu quả cao, nhưng đối với những trường hợp bị nhẹ thì sẽ dễ dàng thông được.

+ Rút hầm cầu bằng cách sử dụng thanh thép dẻo làm móc:

Đối với cách này bạn có thể sử dụng những thanh thép dẻo, uống thành từng móc cho vào móc từng chất cặn bả ra ngoài. Tuy nhiên cách này ít người dùng vì nó không hiệu quả cho lắm.

+ Rút hầm cầu bằng cách sử dụng những loại cá chuối, cá chê:

Sử dụng cách này nguyên nhân là do cá chuối, cá chê rất là trơn, cho nên khi bạn cần thông cống, rút hầm cầu nhanh bạn có thể sử dụng các loại cá này, cho cá chuối cá chê vào bồn cầu. Với độ trơn của cá sẽ đánh tan mọi chất cặn bã, còn cá sẽ theo đường ống chuôi ra ngoài.

+ Rút hầm cầu bằng cách sử dụng các loại chất dung dịch:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch để bạn có thể thông bồn cầu, thông cống rãnh... Bạn có thể mua và sử dụng bằng cách hòa tan chúng vào nước, với chất xúc tác sẽ đánh tan những chất cặn bả dính trên bồn cầu, giúp bồn cầu được thông.

Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định

      Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước Gia Định

Những cách giải quyết các vấn đề xử lý thông bồn cầu, thông cống trên sẽ giải quyết khi cầu cống của gia đình bạn bị nghẹt nhẹ, có thể xử lý. Nếu trong quá trình thực hiện mà vấn đề vẫn không thông, không giải quyết được, các bạn hãy gọi đến Công ty CP XD cấp thoát nước Gia Định. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết bằng cách sử dụng những máy móc hiện đại.

Công ty CP XD cấp thoát nước Gia Định xác định nghề lâu dài, với đội ngũ nhân viên kỹ sư tận tâm và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cho nên việc trang bị những máy móc hiện đại bật nhất là không thể thiếu được.

Với ưu điểm của việc sử dụng máy móc hiện đại, bạn không cần lo về vấn đề đục phá, không gây tiếng ồn, và đặt biệt là rất chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc sử dụng những máy móc hiện đại công nghệ cao sẽ giúp đánh tan những cặn bả cứng nhất, hiệu quả cao. Cám ơn bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Đánh giá:

  • Currently 4.98/5

Kết quả: 5.0/5 - (824 phiếu)