Trang chủ » Hút hầm cầu

Những điều cần biết về tắc nghẽn hầm cầu tại nhà

 

       Bạn đang gặp rắc rối về việc tắc nghẽn bồn cầu ? Bạn đang khó chịu khi không thể sử dụng được nhà vệ sinh ? Hay thắc mắc về nguyên nhân cũng như cách giải quyết khi gặp phải các hiện tượng trên ? Hãy yên tâm Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định - một trong những công ty cấp thoát nước uy tín của thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cũng như cách để có thể xử lí triệt để hiện tượng khó ở chịu trên.

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn .

  • Sơ ý vứt đồ trong bồn cầu là 1 trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra tắc nghẽn. Những vật dụng như giấy vệ sinh sau khi dùng, bao ni lông, tã giấy,… là những món khó có thể phân hủy nhanh được. Khi ta bỏ chúng xuống bồn cầu hay vật vô tình bị rớt xuống  thì do bản tính không phân huỷ nên dễ gây ra hiện tượng nghẹt cầu, không thoát được dẫn đến việc ta không thể sử dụng, gây bất tiện.

 

giấy về sinh là một trong những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

 

  • Đôi khi chúng ta còn đổ cả dầu, mỡ,… những chất lỏng tương tự xuống bồn cầu và xả nước sau khi dùng xong. Tuy không phải là chất rắn nhưng nếu gặp được những chất thích hợp thì nó hoàn toàn có thể kết tủa và gây ra hiện tượng tắc nghẽn. Không chỉ vậy, nó còn có thể dẫn đến hậu quả tệ hơn đó là ô nhiễm nguồn nước nơi sinh hoạt của bạn, làm bốc mùi hôi thối và tất nhiên là không thể sử dụng khi có nhu cầu.

 

dầu gây ra tình trạng kết tủa trong bồn cầu

 

  • 1 lý do cũng gây ra việc tắc nghẽn bồn cầu mà bạn không nghĩ tới đó là do nhu cầu sử dụng quá nhiều, hay nói thẳng ra đó là đại tiện quá mức. Tuy là lý do nghe khá lạ lẫm nhưng nó dẫn đến hậu quả bất tiện của bạn và người thân trong gia đình .

 

sử dụng bồn cầu quá mức cũng khiến bồn cầu nhà bạn bị tắt nghẽn đấy .

 

Hướng giải quyết vấn đề tắt nghẽn hầm cầu tại nhà nhanh chóng hiệu quả .

     Dưới đây là những cách cơ bản để chúng ta có thể xử lý nhanh chóng việc tắc nghẽn bồn cầu ngay tại nhà mà không quá khó khăn hay tốn kém, tiện lợi cho các hộ gia đình.

  1. Việc sử dụng dụng cụ hút hầm cầu là 1 trong những biện pháp đơn giản và quen thuộc nhất đối với các hộ gia đình.

 

giải quyết tắc nghẽn bồ cầu bằng dụng cụ hút hàm cầu tại nhà

 

  1. Chúng ta cũng có thể sử dụng 1 số hóa chất cũng như các chế phẩm sinh học hỗ trợ cho việc xử lý tắc nghẽn cầu : Micro Phốt, Sumo, EcoClean Septic,…các loại bột này sẽ hòa tan rất nhanh những cặn bã đóng ở đường ống, hoặc áp dụng các giải pháp dân gian như dùng chuối, thả cá lóc,…đơn giản hơn nữa là nước sôi để có thể làm trôi đi những vật gây tắc nghẽn.

 

những chế phẩm sinh học sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo nghẽn hầm cầu

 

  1. Các bạn phải chú ý, kiểm tra đường ống thường xuyên cũng như kiểm soát các vật được ném xuống bồn, không được để các vật cứng, khó phân hủy rơi vào đường ống.

 

tránh để rơi những vật không phân hủy được vào bồn cầu

 

      Và nếu như bạn đã hoàn toàn “bó tay” với những thứ cặn bẩn gây tắc nghẽn ấy, thì chúng tôi - Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định với dịch vụ hút hầm cầu , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với những máy móc thiết bị tân tiến luôn trong tư thế sẵn sàng 100% khi các bạn cần. Đảm bảo không ồn ào, không dơ bẩn, không mùi hôi gây khó chịu cho chủ hộ cũng như các hộ xung quanh. Và hơn hết, chúng tôi xin cam đoan khi các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì mọi vấn đề về việc tắc nghẽn cầu của các bạn sẽ được giải quyết triệt để 100% . Hãy liên lạc với chúng tôi.

 

Công ty CP XD cấp thoát nước Gia Định

Địa chỉ : 03 Nguyễn Hiến Lê , phường 13 , quận Tân Bình , TpHCM .

Điện thoại : 093 402 7986

Email : thoatnuocgiadinh@gmail.com

Web : http://thoatnuoc.vn/

Đánh giá:

  • Currently 2.57/5

Kết quả: 2.6/5 - (14 phiếu)