Trang chủ » Hút hầm cầu

Bồn cầu, chậu rửa bị nghẹt thì phải làm thế nào?

Bạn đang băn khoăn không biết phải giải quyết như thế nào khi bồn cầu, chậu rửa bị nghẹt ? Nên sử dụng những dụng cụ nào để giải quyết tình trạng bồn cầu, chậu rửa bị nghẹt? Bỏ túi những tuyệt chiêu dưới đây để giải quyết bồn cầu bị nghẹt nhé!

Thông tắc bằng cây thụt thông bồn cầu pittong cao su.

Đây là vật dụng khá thông dụng đối với mỗi gia đình vì nó mang lại hiệu quả khá cao và có chi phí rẻ. Thụt pittong cao su tạo ra một áp suất lớn để nén và đẩy các vật cứng, thông tiêu làm tắc bồn cầu ra ngoài bồn cầu. Tuy nhiên pittong cao su chỉ đạt hiệu quả khi các vật gây ra tắc bồn cầu, chậu rửa là các vật mềm như thực phẩm, rau củ quả, giấy mềm....

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả: lò xo khoan

Đây được xem là dụng cụ rất hữu hiệu để thông bồn cầu, chậu rửa và các loại đường ống thoát nước bị tắc. Dụng cụ này được thiết kế với phần đầu le rộng với chiếc mũi nhọn, khi cho lò xo vào bồn cầu thì lò xo sẽ nghiền nhỏ các vật làm tắc bồn cầu, chậu rửa và đẩy ra ngoài đường ống. Đối với những vật cứng không nghiền được như tóc, rác, túi nilon… thì lò xo sẽ móc và kéo chúng ra ngoài. Tuy nhiên chi phí mua khoan lò xo sẽ cao hơn nhiều so với pittong cao su.

Thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu.

Cũng giống như lò xo, đây là dụng cụ thông tắc rất hiệu quả có thể thay thế cho việc sử dụng pittong cao su. Chi phí để mua một cây thông bồn cầu không quá tốn kém, khách hàng có thể sử dụng được nhiều lần khi mà bồn cầu bị nghẹt. Khi chúng ta quay tay cầm của dụng cụ này, nó sẽ giúp đánh tan những chất gây tắc nghẽn bồn cầu hoặc là sẽ kéo các đồ vật cứng, khó tiêu ra khỏi bồn cầu là chon bồn cầu thông thoáng.

Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ phần nào giải quyết được những khó khăn cho bồn cầu, chậu rửa nhà bạn. Nếu trong quá trình xử lý mà vẫn việc tắc nghẽn bồn cầu vẫn chưng được xử lý thì hãy đến với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định. Chúng tôi đơn vị lâu năm kinh doanh về dịch vụ hút hầm cầu vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo:

+ Giá thành hợp lý - bảo hành dài hạn - uy tín chất lượng

+ Đôi ngũ kỹ thật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo

+ Chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi, khách hàng đến đây được phục vụ nhanh, tận tình, được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cấp Thoát Nước Gia Định

Địa chỉ: 03 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 093 402 7986

Email: thoatnuocgiadinh@gmail.com

Website: http://thoatnuoc.vn/

 

Đánh giá:

  • Currently 2.77/5

Kết quả: 2.8/5 - (13 phiếu)